Đăng ký nhận USB chuỗi 20 bài “Đàm thoại hằng ngày”

20 bài học trong chuỗi “Đàm thoại hằng ngày” sẽ được đăng hàng tuần từ ngày 1/3/2022. Và theo như yêu cầu của nhiều bạn thì mình sẽ làm USB để gửi cho bạn nào cần. 

Vì sao phải là USB mà không làm DVD?

20 bài sẽ có dung lượng hơn 60GB. Mỗi DVD chỉ chứa được 1 bài. Do đó, mình sẽ gửi 1 USB nhỏ, gọn, nhẹ và chi phí thấp hơn thay vì gửi cho các bạn 20 DVD.

Sao không đăng lên web rồi gửi link cho các bạn tải về?

20 bài này được thiết kế rất công phu và tốn nhiều thời gian. Quan trọng nhất là mình rất quan tâm đến vấn đề bản quyền vì trước đây có nhiều người lợi dụng việc này đã lấy bài học của mình để kiếm tiền. Do đó, mình sẽ chỉ gửi USB thẳng đến những bạn nào cần.

Chi phí là bao nhiêu?

Mình ưu tiên tạo những bài học miễn phí cho các bạn trên Youtube, tuy nhiên, với các bạn có nhu cầu nhận USB bài học thì sẽ thanh toán $54 bao gồm chi phí mua USB dung lượng 64GB, phí đóng gói và vận chuyển quốc tế (tổng cộng chừng $40, còn phần dư ra mình tính phí đi lại để gửi USB cho các bạn). Các bạn vui lòng lưu ý, đây là việc làm mình hỗ trợ nhu cầu học tiếng Anh của các bạn đã theo dõi kênh Youtube của mình mấy năm qua, chứ mình không bán bài học cho các bạn.

Hình thức thanh toán sẽ thông qua ứng dụng thanh toán tiền online Paypal, hoặc qua ngân hàng Barclays có trụ sở tại UK (Các bạn có thể chuyển khoản qua ứng dụng Remitly hoặc TransferWise để tiết kiệm chi phí gửi, tài khoản ngân hàng của mình được ghi chú bên dưới cùng)

Nếu bạn muốn nhận trên 1 USB thì mỗi cái sẽ cộng thêm $35 thay vì $54. Như vậy:
1 USB: $54
2 USB: $89 ($54 + $35)
3 USB: $124 ($54 + 2x$35)

Vì sao không chuyển khoản qua ngân hàng mà là Paypal?

Paypal là hình thức thanh toán online phổ biến ở Mỹ và các nước nói tiếng Anh, nó sẽ giúp các bạn chuyển tiền nhanh và không phải bị trừ phí dịch vụ của ngân hàng. Nếu chưa có tài khoản Paypal thì các bạn có thể hỏi bạn bè để chuyển giúp, hoặc các bạn cũng có thể nhờ người thân tạo tài khoản Paypal cho các bạn. Đây là hình thức chuyển khoản mình ưu tiên áp dụng. Tuy nhiên, nếu các bạn muốn chuyển qua ngân hàng thì có thể dùng Remitly hoặc TransferWise sẽ có mức phí thấp hơn chuyển trực tiếp qua ngân hàng.

Bạn sẽ nhận được gì trong USB?

Các bài học mình gửi các bạn sẽ là file gốc có định dạng MP4 với chất lượng HD 4K. 20 bài này sẽ có dung lượng tương đối lớn nên mình sẽ lưu vào USB Sandisk dung lượng 64GB.

Phạm vi gửi USB là ở quốc gia nào?

Hiện tại mình chỉ có thể gửi ở các nước như Mỹ, Canada, Anh, Úc và các nước khu vực châu Âu. Mình chưa gửi về Việt Nam được vì chi phí gửi sẽ rất cao mà không có dịch vụ kiểm tra hàng online, mình không theo dõi được và dễ bị thất lạc. Mình sẽ tìm hiểu thêm cách gửi bảo đảm về Việt Nam trong thời gian tới.

Lưu ý:

  • Việc gửi USB này sẽ kết thúc sau tháng 6/2022. Sau thời gian này thì mình không gửi nữa và các bạn có thể xem tất cả 20 bài này trên Youtube.
  • Các bạn vui lòng chỉ lưu hành trong gia đình và không gửi cho người khác.
  • Tất cả bài học là do mình soạn và là giáo trình độc quyền của mình. Các bạn vui lòng không sao chép và bán lại những bài học này.

Qui trình đặt USB thế nào?

Bước 1

Các bạn chuyển khoản cho mình và nhớ để lại chi tiết họ tên và địa chỉ nhận USB trong phần ghi chú để mình tiện theo dõi.

Bước 2

Gửi email xác nhận với mình là bạn đã chuyển tiền qua email [email protected]
Nhớ để lại chị tiết họ tên và địa chỉ nơi nhận USB

Bước 3

Mình sẽ gửi USB và xác nhận tất cả thông tin vận chuyển cho bạn qua email.

Thông tin Tài khoản

PayPal: [email protected]
(lưu ý, đây là email để chuyển khoản, không phải để liên hệ. Các bạn chỉ liên hệ mình qua [email protected])

Ngân hàng Barclays tại UK

• Huu Trong Nguyen
• Sort Code 20-51-43
• Account no. 30656097
• SWIFTBIC BUKBGB22
• IBAN GB19 BUKB 2051 4330 6560 97